ทัวร์เกาหลี กด LIKE DREAM SKI SNOW IN KOREA 5D3N BY XJ
รหัสทัวร์ KREQ1_XJ/WRT
ทัวร์ ทัวร์เกาหลี กด LIKE DREAM SKI SNOW IN KOREA 5D3N BY XJ
สายการบิน Air Asia X ประเทศ KOREA
ระยะเวลา 5 วัน 3 คืน ราคาเริ่มต้น 22,900 baht
ไฮไลท์ทัวร์ -ตามรอยซีรี่ย์ WINTER LOVE SONG เกาะนามิ – SKI - ชิมสตอร์เบอร์รี่ ลูกใหญ่ๆลูกโตๆ-– เรียนทำคิมบับ (ข้าวห่อสาหร่าย) ใส่ชุดประจำชาตเกาหลี (ฮันบก) - สนุกสนานที่ EVERLAND - LINE FRIEND STORE พระราชวังเคียงบ็อคคุง - หมู่บ้านบุกชอน ฮันอก - ชมวิวกรุงโซล ที่ SEOUL SKY -ช้อป ชิม แชะ ที่ตลาดเมียงดง
กำหนดการ  
Update ครั้งล่าสุด 23 มิ.ย. 61 


วันแรก       กรุงเทพฯ (สนามบินดอนเมือง)–เกาหลีใต้(สนามบินอินชอน) 
22.30 น.
คณะเดินทางพร้อมกันที่สนามบินดอนเมือง อาคาร 1 ชั้น 3 ประตู 4 เคาน์เตอร์ 4 สายการบิน AIR ASIA X เจ้าหน้าที่จากบริษัทฯคอยต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้ท่านก่อนขึ้นเครื่อง (หัวหน้าทัวร์แนะนำการเดินทาง) สายการบิน  AIR  ASIA  Xใช้เครื่อง AIRBUS A330-300 จำนวน 377 ที่นั่งจัดที่นั่งแบบ 3-3-3  (น้ำหนักกระเป๋า 20 กก./ท่าน ทั้งขาไปและขากลับหากต้องการซื้อน้ำหนักเพิ่ม ต้องเสียค่าใช้จ่าย)
**หมายเหตุ** เคาน์เตอร์เช็คอินจะปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออกอย่างน้อย 60 นาที และผู้โดยสารพร้อม ณ ประตูขึ้นเครื่องก่อนเวลาเครื่องออก 30 นาที

วันที่สอง สนามบินอินชอน(ประเทศเกาหลีใต้) - ตามรอยซีรี่ย์ WINTER LOVE SONG เกาะนามิ - SKI 
02.20 น.
บินลัดฟ้าสู่สาธารณรัฐเกาหลีใต้ ด้วยเที่ยวบิน XJ700
09.40 น.
ดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน สาธารณรัฐเกาหลีใต้ (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง) หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเรียบร้อย ขอต้อนรับทุกท่านสู่สาธารณรัฐเกาหลีใต้ รถโค้ชพาท่านข้ามทะเลตะวันตกด้วยสะพานแขวนยองจองหรือสะพานเพื่อความหวังในการรวมชาติที่ยาวกว่า 4.42 กม. และมียอดโดมสูง 107 เมตร จากนั้นนำท่าน CHECK IN เก๋ๆ ตามรอยซีรีย์ที่ เกาะนามิ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเกาหลีใต้ เป็นเกาะตั้งอยู่กลางแม่น้ำฮัน เกาะนามิ โด่งดังเนื่องจากใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำซีรีย์ เพลงรักในสายลมหนาว บนเกาะจะมีบรรยากาศร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นสน ต้นเกาลัด ต้นแปะก๊วย
ต้นซากุระ ต้นเมเปิ้ล และต้นไม้ดอกอื่นๆ ที่พลัดกันออกดอกเปลี่ยนสีให้ชมกันทุกฤดูกาล อิสระให้ทุกท่านโพส ท่าสวยๆถ่ายรูปกับจุดไฮไลท์ของเกาะแห่งนี้ได้อีกด้วย 
กลางวัน
บริการอาหารกลางวันด้วยเมนู ทัคคาลบี้
จากนั้นนำทุกท่านได้ สนุกกับการเล่นสกีบนลานสกีขนาดใหญ่ ประกอบไปด้วยเนินสกีถึง 2 เนินด้วยกันแบ่งเป็นเนินสกีสำหรับผู้ฝึกหัดเล่น 1 เนิน,  และเนินสำหรับผู้ที่เล่นชำนาญแล้ว1 เนิน (ราคาทัวร์ยังไม่รวมค่าอุปกรณ์การเล่นสกี, สกีลิฟท์, สโนว์สเลด สกีค่าเล่นรวมชุดประมาณ 50,000 วอน กอนโดล่าประมาณ 15,000 วอน สำหรับท่านที่เล่นเก่งแล้วสามารถไถลจากบนยอดเขาลงมาได้ **กอนโดล่า หรือ เคเบิล ขึ้นอยู่กับสถานที่ว่ามีให้บริการหรือไม่**) ให้เวลาทุกท่านได้สนุกกับการเล่นสกีอย่างเต็มที่ ซึ่งปลอดภัยไม่มีอันตราย เตรียมตัวก่อนเล่นสกีควรเตรียมถุงมือสกีผ้าพันคอแว่นกันแดดเสื้อแจ๊คเก็ตกันนํ้า หรือผ้าร่มและกางเกงรัดรูปขอคำแนะนำและฝึกวิธีการเล่นจากไกด์ท้องถิ่นก่อนลงสนามจริงเพื่อความปลอดภัยของท่านเองเป็นสำคัญ
**หมายเหตุ.... ปริมาณของหิมะและการเปิดให้บริการของลานสกีขึ้นอยู่กับความเอื้ออำนวยของอากาศหากไม่มีหิมะเพียงพอลานสกีอาจจะปิดให้บริการในกรณีที่ลานสกีไม่สามารถเปิดบริการ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรม ปรับเปลี่ยนเป็น ONE MOUNT (SNOW PARK)***(ไม่รวมค่าเข้า SNOW PARK ประมาณ 15,000 วอน หรือหากท่านใดไม่สนใจ สามารถเดินช้อปปิ้งตามอัธยาศัย มีทั้ง H&M , ADIDAS และมีอีกหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ)
เย็น
รับประทานอาหารเย็นด้วยเมนู ชาบู ชาบู เมนูที่ทุกท่านต้องลิ้มลอง
พักที่ โรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาว ในซูวอน

วันที่สาม 
ชิมสตอร์เบอร์รี่ ลูกใหญ่ๆลูกโตๆ – เรียนทำคิมบับ (ข้าวห่อสาหร่าย) + ใส่ชุดประจำชาตเกาหลี (ฮันบก) สนุกสนานที่ EVERLAND (รวมค่าเข้า สามารถเล่นเครื่องเล่นไม่จำกัดจำนวนรอบ) – LINE FRIEND STORE -  ศูนย์โสมรัฐบาล – ศูนย์เครื่องสำอาง 
เช้า
บริการอาหารเช้า ณ โรงแรม 
นำท่านสัมผัส สตอร์เบอร์รี่สดๆจากไร่ ทั้งรสชาติ.....ทั้งขนาด........ที่เห็นแล้วต้องร้อง !!!! โอ้โหววววววว ทุกๆท่านจะได้ชิมสอตร์เบอร์รี่สดๆหวานๆฉ่ำๆ จากไร่ พิเศษ!!! สำหรับท่านใดที่ชิมแล้วติดใจ อยากซื้อกลับไปฝากคนที่รัก สามารถสั่งซื้อจากไร่ โดยจะมีการแพ็คใส่กล่องสวยงามและส่งให้ทุกท่านในวันสุดท้าย จากนั้นนำทุกท่านไปสนุกสนานกันต่อที่สวนสนุก EVERLAND ซึ่งถูกขนานนามว่า ดิสนีย์แลนด์เกาหลี เป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ภายในสวนสนุกแห่งนี้จะมีโซนแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นโซนซาฟารี โซนนี้เอาใจเด็กๆไปเลยครับ เพราะจะพบเจ้าป่าสิงโต และเสือ โซนสวนสนุก โซนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบหวาดเสียว เพราะมีเครื่องเล่นที่ท้าทายที่มีความหวาดเสียวไว้ให้ลองเล่นมากมาย ที่จะแนะนำจะเป็นรถไฟเหาะรางไม้ ที่ความเสียวติดอันดับโลก ให้ทุกท่านได้ลองเล่นและลองสัมผัสบรรยากาศของความเสียว สำหรับท่านใดเป็นสายแอ๊บแบ๋ว น่ารักๆ ภายในสวนสนุก EVERLAND จะมี SHOP ของ LINE FRIEND STROE ซึ่งภายในจะเป็นสินค้าที่ออกแบบตามตัวสติ๊กเกอร์ใน แอพพลิเคชั่นไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตา ซองใส่พาสปอร์ต ร่ม  สมุดโน้ต แก้วน้ำ สร้อยคอ และอื่นๆอีกมากมาย ให้ท่านได้เลือกซื้อ 
กลางวัน
รับประทานอาหารกลางวัน เมนู คาลบี้ 
หลังจากที่ทุกท่านกินหมูย่างกันอย่างอิ่มหนำสำราญแล้ว นำท่านเดินทางชม พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ท่านจะได้เรียนรู้ และได้ลิ้มรอง รสชาติสาหร่ายของชาวเกาหลีแบบดั้งเดิม ส่วนถ้าหากท่านใดสนใจสามารถเลือกซื้อกลับไปเป็นของฝากได้อีกด้วย จากนั้นนำท่านได้ทดลองสวมใส่ ชุดฮันบก ชุดประจำชาติเกาหลี เพื่อเก็บภาพแห่งความประทับใจ สุดพิเศษ...ให้ท่านได้เรียนรู้ถึงขั้นตอนการทำ คิมบับ หรือข้าวห่อสาหร่าย ที่ชาวเกาหลีนิยมทานกันค่อนข้างมาก พาท่านเข้าชม ศูนย์โสม ซึ่งรัฐบาลรับรองคุณภาพว่าผลิตจากโสมที่มีอายุ 6 ปีซึ่งถือว่า เป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุด ชมวงจรชีวิตของโสม พร้อมให้ท่านได้เลือกซื้อโสมที่มีคุณภาพดีที่สุดในเกาหลี จากนั้นสำหรับท่านผู้หญิงหรือผู้ชาย ที่อยากหน้าใส หน้าเด็ก ดูอ่อนกว่าวัย ไม่ควรพลาดกับ ศูนย์เครื่องสำอางคอสเมติก  ที่มีให้ทุกท่านได้เลือกมากมายหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น ครีมน้ำแตกที่โด่งดัง ครีมหอยทาก เป็นต้น ให้ทุกท่านได้เลือกซื้อเพื่อดูแลและบำรุงให้ดูเด็กก่อนวัย
เย็น
รับประทานอาหารเย็น ด้วยเมนู บลูโกกิ
พักที่ โรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาว ในโซล

วันที่สี่  
ผ่านชม บลูเฮ้าส์ – พระราชวังเคียงบ็อคคุง – หมู่บ้านบุกชอน ฮันอก - ศูนย์สมุนไพร – ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง – ชมวิวกรุงโซล ที่ SEOUL SKY (ตึกที่สูงติดอันดับโลก) – DUTY FREE – ช้อป ชิม แชะ ที่ตลาดเมียงดง          
เช้า
บริการอาหารเช้า ณ โรงแรม 
พาทุกท่านเดินทางไปย่านที่เป็นพื้นที่ที่มีฮวงจุ้ยดีที่สุดของเกาหลีใต้ ผ่านชม!!!!! บลูเฮ้าส์ บ้านพักประธานาธิบดีเกาหลีใต้ จากนั้นพาท่านชม พระราชวังเคียงบ็อคคุง ซึ่งเป็น 1 ใน 5 พระราชวังหลวงเก่าแก่กว่า 600 ปี ที่ได้รับการบูรณะซ่อมแซมเพื่อความสมบูรณ์และสวยงามเหมาะแก่การเยี่ยมชมความยิ่งใหญ่ของที่ว่าราชการกษัตริย์ และความสวยงามของพลับพรากลางน้ำที่ใช่สำหรับรับรองแขกบ้านแขกเมืองของประเทศ นำท่านเดินทางสู่ หมู่บ้านบุกชน ฮันอก เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของเกาหลีท่ามกลางตึกรางบ้านช่องที่ทันสมัยของกรุงโซล หมู่บ้านแห่งนี้ก็ยังคงรักษาอาคารบ้านเรือนในสมัยโบราณ มีกลิ่นอายของเกาหลีในยุดเก่าแก่ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์หมู่บ้านโบราณที่เดิมเป็นที่อยู่ของเหล่าขุนนางสมัยก่อน ปัจจุบันได้ถูกอนุรักษ์เอาไว้ คงความสวยงาม และเป็นแหล่งเรียนรู้เผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลีให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี
นำท่านสู่ ศูนย์สมุนไพร เป็นสมุนไพร ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็งไม่ถูกทำลายจากการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา จากนั้นนำท่านพบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด  น้ำมันสนเข็มแดง ปัจจุบันนิยมมา รับประทานเพื่อล้างพิษในร่างกาย ล้างไขมันในเส้นเลือดทั่วทั้งร่างกาย ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด ,โรคหัวใจ,โรคภูมิแพ้ เป็นต้น
กลางวัน
รับประทานอาหารกลางวัน เมนู ไก่ตุ๋นโสม
พาทุกท่านตื่นตาตื่นใจกับ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของประเทศเกาหลีใต้ที่ SEOUL SKY เป็นตึกที่สูงที่สุดในกรุงโซล มีทั้งหมด 123 ชั้น ความสูงอยู่ที่ 554.5 เมตร ซึ่งตอนนี้ตึก SEOUL SKY ติดอันดับที่ 5 เป็นตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในโลก ภายด้านในของตึก SEOUL SKY แห่งนี้ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมทุกสิ่งทุกอย่าง อีกทั้งยังเป็นศูนย์การค้าแหล่งช็อปปิ้งแบบครบครันและทันสมัยสุดๆ
จากนั้นพาท่านช็อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ ดิวตี้ฟรี ที่นี่มีสินค้าชั้นนำให้ท่านเลือกซื้อมากมาย อาทิ น้ำหอม เสื้อผ้า,เครื่องสำอาง,กระเป๋า,นาฬิกา,เครื่องประดับ จากนั้นพาทุกท่านไปสถานที่ที่ทุกท่านรอคอยให้ทุกท่านอิสระในการช็อปปิ้งแบบสุดเหวี่ยง สุดมันส์ ชิวๆที่ ตลาดเมียงดง เป็นแหล่งช็อปปิ้งขึ้นชื่อและสถานที่รวมแฟชั่น ชั้นนำของกรุงโซลหรือที่คนไทยรู้จักกันในชื่อสยามสแควร์เกาหลี ท่านจะพบกับสินค้าวัยรุ่นมากมายหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางยี่ห้อดังๆอย่าง THE SKIN FOOD, THE FACE SHOP, ETUDE HOUSE, MISSHA ฯลฯ เสื้อผ้าแฟชั่นมีสไตล์, รองเท้าส้นสูงน่ารักๆ, รองเท้าผ้าใบเก๋ๆ, นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านคาเฟ่ต์น่ารักๆ ซึ่งที่นี่จะมีวัยรุ่นหนุ่มสาวเกาหลีไปรวมตัวกันมากมายในแต่ละวัน
เย็น
มื้อสุดพิเศษ!!!!!!!!!!!!!!!! รับประทานอาหารเย็น ด้วยเมนู บุฟเฟ่ต์ ขาปู ร้าน Under the sea
พักที่ โรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาว ในโซล

วันที่ห้า    SUPERMARKET - สนามบินอินชอน(ประเทศเกาหลีใต้) – ดอนเมือง (ประเทศไทย)
เช้า
บริการอาหารเช้า ด้วยเมนู อุด้ง 
จากนั้นพาท่านละลายเงินวอนที่ SUPER MARKET ซึ่งท่านสามารถเลือกซื้อสินค้า พื้นเมืองเป็นการส่งท้ายก่อนอำลาเกาหลี อาทิ บะหมี่ชินราเมียน อูด้ง กิมจิ ลูกอมแปลกๆ ช็อคโกแลต ในราคาพิเศษ 
11.15 น. นำท่านเดินทางสู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบิน AIR ASIA X เที่ยวบินที่ XJ701
14.55 น.
ถึงสนามบินดอนเมือง กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

 


                         


Copyright © 2012-2018 Worantex Education and Travel Co., Ltd. All rights reserved.
 
 
บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด
เลขที่ 7 ซอยรามคำแหง 60 แยก 9 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 0-2 374-1300 โทรสาร 0-2374-2600
Hotline : 087-586-0909  097-431-7878
Line id : @wtravel
 
อีเมลล์ tour@worantex.com

บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด ดำเนินกิจการพานักท่องเที่ยว และนักเรียน-นักศึกษา เดินทางไปต่างประเทศ 
เพื่อวัตถุประสงค์ทางด้านการท่องเที่ยว และการศึกษา เท่านั้น ไม่ได้ดำเนินกิจการ เพื่อพาเดินทางไปทำงาน หรือไปวัตถุประสงค์อื่นๆ 
และหากมีผู้แอบอ้างนำชื่อบริษัทฯ ไปใช้เพื่อพาท่านยื่นขอวีซ่าเดินทางไปต่างประเทศ โปรดแจ้งบริษัทฯ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป  คลิ๊ก

offline Close

Image